Home Dịch Vụ Cần thủ mách nước top 5 dịch vụ câu cá Đà Nẵng tốt nhất

Cần thủ mách nước top 5 dịch vụ câu cá Đà Nẵng tốt nhất

BTV: Tạp Chí Tổng Hợp

Câu cá là một trong những thú vui được nhiều người yêu thích hiện nay. Tại Đà Nẵng, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các địa điểm cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu đang tìm những nơi lý tưởng nhất, 5 dịch vụ câu cá Đà Nẵng được các cần thủ mách nước dưới đây sẽ là gợi ý mà bạn có thể note lại.

Khu du lịch sinh thái Bãi Cát Vàng – Nơi câu cá lý tưởng tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Mức giá dịch vụ: 200.000 – 1.100.000
 • Giờ mở cửa: 7h – 17h

câu cá bãi cát vàng đà nẵng

Nếu bạn đang tìm một địa điểm lý tưởng để trổ tài “thả cần” khi đến Đà Nẵng thì khu du lịch sinh thái Bãi Cát Vàng sẽ là một trong các gợi ý hàng đầu. Bởi với hệ sinh thái vô cùng đa dạng, tại đây ngoài tắm hay lặn biển, du khách sẽ có cơ hội được thoả thích buông cần tại các chòi nghỉ để tìm kiếm các chiến lợi phẩm như tôm, cá, mực,… Đặc biệt hơn, nếu muốn bạn còn có thể chế biến tại chỗ và thưởng thức chúng nữa đấy nhé!

Dịch vụ câu cá giải trí Ba Sen Vàng Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 640 – 642 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Mức giá dịch vụ: 50.000 – 300.000
 • Giờ mở cửa: 8h – 21h

câu cá ba sen vàng đà nẵng

Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, Ba Sen Vàng sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn nếu không muốn phải di chuyển quá xa. Với mức giá cả phải chăng cùng chất lượng dịch vụ tốt, đây cũng là nơi được rất nhiều gia đình và du khách lựa chọn để xả stress cho những ngày cuối tuần hay vui chơi cùng bạn bè. Với không gian thoáng rộng, ghé đây buông cần thảnh thơi thì không còn gì thú vị hơn nữa đâu nhé!

Khu du lịch Sinh thái Vườn Chuối – Khuê Trung

 • Địa chỉ: đường ven sông Cẩm Lệ, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Mức giá dịch vụ: 100.000 – 220.000
 • Giờ mở cửa: 7h – 22h

dịch vụ câu cá khuê trung tại Đà Nẵng

Sở hữu diện tích khoảng 30.000 m2, Khu du lịch sinh thái Vườn Chuối – Khuê Trung có lẽ là điểm đến đã quá quen thuộc với các cần thủ Đà thành. Với 5 hồ câu cá các loại, đến với nơi đây bạn có thể thả cần cả ngày thư giãn để xả stress hay trốn “bụi” thành phố. Đặc biệt, không chỉ rộng rãi, mát mẻ với vườn cây xanh tươi, khu du lịch còn miễn phí tiền chòi cho các cần thủ nữa đấy nhé. Quả là một địa điểm quá lý tưởng rồi phải không nào?

Bãi Đá, Bãi Rạng – Địa điểm câu cá lý tưởng tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Bán đảo Sơn Trà, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Mức giá dịch vụ: 200.000 – 400.000
 • Giờ mở cửa: 7h – 18h

dịch vụ câu cá bãi rạng đà nẵng

Với những ghềnh đá đẹp mắt, nguồn nước dồi dào quanh năm, bãi Đá và bãi Rạng là những điểm đến vô cùng nổi tiếng của Đà Nẵng. Tuy nhiên, đối với những cần thủ thì nơi đây còn là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để buông cần thư giãn. Với lượng các trú ngụ dồi dào và đa dạng, một ngày vui chơi ở đây chắc hẳn bạn sẽ thu về được cả một mẻ lớn đấy nhé!

Du lịch sinh thái Tiên Sa – Dịch vụ câu cá nổi tiếng Đà Thành

 • Địa chỉ: số 1 Yết Kiêu, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • Mức giá dịch vụ: 1.000.000 – 3.300.000
 • Giờ mở cửa: 7h – 23h

câu cá tiên sa đà nẵng

Mặc dù mức giá có phần “chát” hơn khá nhiều so với các địa điểm trên nhưng đây vẫn là một điểm đến “ruột” của rất nhiều cần thủ. Bởi ngoài thiên nhiên hoang sơ thơ mộng, không gian bình yên, nơi đây còn có nhiều bờ đá thu hút các loại cá sinh sống. Dịch vụ câu cá ở đây thường mở cửa tất cả các ngày trong tuần, vì thế bạn có thể ghé qua bất kỳ lúc nào nhé!

Nếu bạn là một cần thủ hay đơn giản đang tìm kiếm một điểm vui chơi và thư giãn cuối tuần cho mình, gia đình hoặc bạn bè, 5 dịch vụ câu cá tại Đà Nẵng vừa rồi của Tạp Chí Tổng Hợp nêu trên đều rất đáng để cân nhắc đấy. Với không gian thoải mái cùng các dịch vụ câu thư giãn, những địa điểm này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thật vui vẻ và đáng nhớ!