Home Review Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint hot đình đám!!!

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint hot đình đám!!!

BTV: Tạp Chí Tổng Hợp

Các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam từ trước đến nay thường không để lại quá nhiều ấn tượng đối với khách hàng nội địa. Thế nhưng có một thương hiệu mỹ phẩm được khá nhiều bạn trẻ ưa thích sử dụng, đó là thương hiệu Ofelia. Dạo gần đây Ofelia cho ra mắt dòng son bóng hot hit với rất nhiều lượt bán. Vậy điều gì làm nên nhiều lượt bán của dòng son này đến thế? Hãy cùng chũng tôi xem những đánh giá, review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint chân thực từ người dùng trong bài viết sau đây!

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint về giá, thiết kế, mùi hương

Son bóng Ofelia có giá 239k/ 3.9g dung tích. Thiết kế thỏi son không phải quá bắt mắt. Thiết kế đơn giản, phần tên son được khắc ngay trên nắp, dễ chọn ra màu son chính xác. Cọ son đầu thuôn dài, lấy ra 1 lượng son khá phù hợp.

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint về mùi hương: Mùi hương của son Ofelia Lolli Glow Tint là mùi trà đào nhẹ nhàng không quá nồng cũng không quá hóa học.

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint full bảng màu

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint màu GT1 Sunny Cali

Son Ofelia Lolli Glow Tint màu GT1 là 1 màu đỏ gạch có ánh nhũ vàng. Đây là màu son mà mình đánh giá cao bởi màu son cực kỳ tôn da và sẽ phù hợp với nhiều loại da, ngay cả những bạn da ngăm. Nếu màu son này đánh trên nền da trắng thì trông sẽ cực kỳ nổi bật, còn với những bạn da ngăm khi đánh lên cũng sẽ trung hào được màu da và không làm cho da mọi người bị xỉn đi. Một điểm nổi bật nữa đó là màu son này làm cho răng của mọi người trông trắng sáng hơn.

Độ bóng của son Ofelia khá ổn, nó có một cái độ trong nhất định. Bên cạnh đó, khi nhắc đến nhũ vàng thì mọi người có thể nghĩ rằng nhìn gần nó sẽ không đẹp, thế nhưng hoàn toàn không phải. Ánh nhũ trong cây son này thực sự nó rất là bé và chính nhờ ánh nhũ này làm cho đôi môi cảm thấy căng mọng hơn và cực kỳ bắt sáng. Độ bóng sẽ bám ở trên môi khoảng từ 1.5 đến 2 tiếng, sau đó sẽ giảm bóng đi. Khi chúng ta uống nước, nó đều dây ra thành cốc rất nhiều.

Chất bóng bám trên môi khá nhẹ môi. Lớp tint ở dưới môi bám cực kỳ đều và màu tint không phải là màu hồng.

Ofelia Lolli Glow Tint GT1

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint màu GT2 Too Cute

Son Ofelia Lolli Glow Tint màu GT2 là một màu hồng đất có ánh nhũ đa sắc, khác hẳn với màu GT1 là có ánh vàng. Ánh nhũ đa sắc cực lỳ phù hợp với màu hồng đất. Khi đánh màu son này sẽ làm cho gương mặt bạn trở nên nhẹ nhàng, mang nét tiểu thư. Độ bóng của dòng son này không phải là quá bóng, và có một lượng nhũ nên các bạn nên chồng nhiều lớp son thì son sẽ lên chuẩn màu, đạt được cái độ bóng và lấp lánh rất đẹp cho môi. Nếu như mọi người đi vào những nơi có ánh đèn thì đôi môi của bạn sẽ rất bắt sáng lấp lánh chứ không phải là quá bóng.

Đây là một màu son đẹp, rất trend, thế nhưng mình không khuyến khích các bạn da ngăm dùng màu này. Màu GT2 chỉ hợp với những bạn từ da trung bình sáng đến da sáng.

Ofelia Lolli Glow Tint GT2

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint màu GT3 The Heat

Son Ofelia Lolli Glow Tint màu GT3 là một màu cam đất có ánh nhũ đa sắc. và khi đánh lên thì mình thấy màu này thực tế nhìn ở ngoài trông rất sành điệu, phù hợp với những bạn thích những màu son nâu cam. Tuy nhiên những bạn da ngăm đánh màu này lên sẽ hơi bị xỉn da. Những bạn da ngăm đánh màu nâu cam này sẽ phải đi kèm một lớp make up để cân bằng màu son, thế nhưng với những bạn da trắng thì với màu son này hoàn toàn có thể đơn giản sử dụng mà không cần make up.

Ofelia Lolli Glow Tint GT3

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint màu GT4 Lychee Tea

Son Ofelia Lolli Glow Tint màu GT4 là màu cam đỏ không có nhũ. Màu này đánh lên môi trông sẽ cực kỳ trẻ, nhưng có một nhược điểm đó chính là làm răng của mọi người hơi vàng bởi vì nó có ánh cam. Nhưng màu này khi đánh lên thì tôn da cực kỳ và trông rất dễ thương. Màu này phù hợp với những bạn nào dưới 25 tuổi. Tuy nhiên, với những bạn nào da ngăm thì màu son này vẫn là một màu son cực kỳ kén da. Bạn nào da ngăm thì mình khuyên các bạn nên chọn những cái màu như là đỏ đất, đỏ rượu, đỏ cam ánh đất. Tuy nhiên với những màu cam đỏ mà nó tươi lên một chút xíu như này thì mọi người nên cân nhắc.

Ofelia Lolli Glow Tint GT4

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint màu GT5 Mood Swings

Son Ofelia Lolli Glow Tint màu GT5 là một màu đỏ hồng đất và màu này cũng không có nhũ. Màu này nếu đánh nhạt thì màu son lên hơi bợt và trông xỉn da, nhưng nếu mọi người chồng nhiều lớp son lên thì mình thấy khá ổn. Màu son này là một màu đỏ, pha chút ánh hồng và một chút xíu ánh đen. Khi đánh nhạt thì màu son này sẽ ra một màu hồng hồng tím tím, làm da của các bạn trông sỉn, đánh lên nhìn sẽ hơi chết da.

Ofelia Lolli Glow Tint GT5

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint màu GT6 One Way

Son Ofelia Lolli Glow Tint màu GT6 là một màu nude cam đào có ánh nhũ vàng. Cá nhân mình khi đánh màu son này cảm nhận là cái lớp bóng và cái lớp màu không thể nào đều được dù mình đã không bặm môi. Màu này phù hợp với những bạn nào thích kiểu make up nhẹ nhàng.

Ofelia Lolli Glow Tint GT6

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint màu GT7 Call You Mine

Son Ofelia Lolli Glow Tint màu GT7 là một màu nâu quế và mình nghĩ màu này các bạn trẻ sẽ rất là thích. Màu này khi đánh lên nhìn sẽ rất là trắng răng. Thường khi đánh những màu này lên nó sẽ trung hòa được sắc da nhưng mình khuyên các bạn nên đi kém một lớp make up phù hợp, nếu không thì nhìn gương mặt bạn sẽ hơi già. Tuy nhiên mình không phủ nhận độ nổi bật của màu son này, khi đánh lên trông gương mặt bạn sẽ rất có sức hút.

Ofelia Lolli Glow Tint GT7

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint màu GT8 Text Me

Son Ofelia Lolli Glow Tint màu GT8 là màu đỏ hồng rượu có ánh nhũ vàng. Cá nhân mình thấy màu này hơi đậm, nên khi đánh lên mình thấy cái da của mình nhìn nó chết chết và bị xỉn đi. Màu son này chỉ phù hợp với những bạn thích dánh những màu đậm hoặc với những bạn cá tính. Với những màu đậm như này thì lớp tint sẽ bám rất chắc nên cực kỳ khó để tẩy trang.

Ofelia Lolli Glow Tint GT8

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint màu GT9 Cray Cray

Ofelia Lolli Glow Tint màu GT9 là một màu cam nâu không có nhũ và màu này cá nhân mình thấy rất là đẹp. Màu này khi đánh lên sẽ rất là sáng da mặc dù nó là màu cam nhưng nó lại có một chút ánh nâu và có thêm một chút ánh đỏ trầm. Đối với những bạn nào thích những màu son cam trend thì đây là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Ofelia Lolli Glow Tint GT9

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint màu GT10 Outer Space

Review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint màu GT10 là một màu hồng đỏ MLBB có ánh nhũ vàng. Nhưng mà theo riêng quan điểm cá nhân của mình khi dánh ra ngoài thì nó giống một màu hồng đất chứ không phải hồng đỏ MLBB. Khi đánh lên da trông sẽ hơi xỉn da và nên có một lớp make up đi kèm.

Ofelia Lolli Glow Tint GT10

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những đánh giá, review son bóng Ofelia Lolli Glow Tint của riêng cá nhân mình đã trải nghiệm và mình thấy là bộ son này khá đẹp. Nếu bạn là fan mỹ phẩm Việt, đừng ngại khi trải nghiệm dòng son đặc biệt này. Hãy theo dõi Tạp Chí Tổng Hợp để cập nhật thêm nhiều đánh giá chân thực từ người dùng về các loại mỹ phẩm trên thị trường.

Để lại một bình luận