Home Review Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink cực hot Tiktok

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink cực hot Tiktok

BTV: Tạp Chí Tổng Hợp

Gần đây trên Tiktok rầm rộ một loại son được rất nhiều reviewers đánh giá tốt về màu sắc cũng như chất son. Thế nhưng thực tế trải nghiệm có thực sự tốt đến vậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá chân thực trong bài viết Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink sau đây!

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink về thiết kế và mùi hương

Sản phẩm son Maybelline Superstay Vinyl Ink được đánh giá là một siêu phẩm son bóng với nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, không chỉ về chất lượng của sản phẩm mà cả phần bao bì bên ngoài của son cũng được đặc biệt chú trọng. Với thiết kế bao bì khá chỉn chu, sản phẩm không hề kém cạnh các dòng son khác. Đặc biệt, phần chữ “Vinyl” in nổi trên vỏ son cực kì đẹp mắt, tôn lên được nét sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm.

Màu sắc của vỏ son cũng được đồng bộ với màu son bên trong, để người dùng không bị nhầm lẫn. Điều này rất hữu ích khi bạn có nhiều thỏi son và muốn nhanh chóng tìm được màu sắc mình yêu thích. Ngoài ra, thiết kế bao bì của son Maybelline Superstay Vinyl Ink còn rất tiện lợi khi bạn có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm chỉ bằng cách nhìn vào vỏ son mà không cần phải mở nắp.

Tóm lại, phần bao bì bên ngoài của son Maybelline Superstay Vinyl Ink đã được đặc biệt chú trọng với thiết kế đẹp mắt và tiện lợi. Điều này chắc chắn sẽ khiến cho sản phẩm trở nên nổi bật và thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vỏ son làm bằng chất liệu nhựa bóng cầm khá là chắc tay. Tuy nhiên khi cầm sẽ dễ bị bám dấu vân tay. Cọ son bên trong có dạng thon, thuôn dài.

về mùi hương, son có hương vani, hơi ngọt một chút nhưng nồng mùi hóa học.

son black rouge A37

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink chi tiết bảng màu

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink màu 25 REDHOT đỏ ánh cam

Đay là một màu đỏ cam mà khi đánh lên môi nhìn khá chóe. Trên hình mà hãng công cố quảng cáo thì màu này có một chút nâu. Tuy nhiên khi đánh lên môi thì màu sẽ sáng hơn trên hình, phù hợp với các bạn trẻ thích sự nổi bật, rực rỡ và những bạn da trắng.

Về chất son, đối với dòng son này của nhà Maybelline, nhiều reviewer cảm nhận dòng son này chỉ hơi dính dính một chút. Nhưng cá nhân mình khi trải nghiệm sản phẩm thì thấy chất son này siêu dính trên môi và gây ra cảm giác nặng môi. Khi các bạn ăn uống thì son vẫn trôi đi một chút. Khi tẩy trang thì các bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn và phải nhờ đến những sản phẩm tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt môi. Và đối với dòng son này không hề có lớp tint ở phía dưới.

Maybelline Superstay Vinyl Ink màu 25

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink màu 50 WICKED đỏ mận

Đối với màu 50 này, khi các bạn đánh lên môi nhiều lớp son thì màu son mới ra màu đỏ mận pha một chút hồng, còn nếu như các bạn chỉ dùng để đánh nhạt lòng môi thì nó sẽ ra một màu hồng tím rất sến. Do đó nếu như cac bạn muốn dùng thỏi son này lên đúng màu thì phải chồng nhiều lớp son.

Hơn nữa, độ bóng của dòng son này không được đánh giá cao. Hình ảnh quảng cáo thì có thể nhìn thấy độ bóng của son này khá là căng mọng, tuy nhiên thực tế trải nghiệm thi độ bóng của dòng son này không đạt được như kỳ vọng, mà chỉ là độ bóng đơn thuần của son kem. Chất son này bám vào môi khá nhanh nên khi các bạn đánh son phải thao tác nhanh.

Maybelline Superstay Vinyl Ink màu 50

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink màu 61 RISKY gạch đun

Màu này khi lên môi thực tế nhìn khá già. Đây alf một màu cam pha một chút hồng và một chút nude nâu. Bên cạnh đó, như đã nói, chất son này nhìn không được bóng và mang lại cảm giác dính và có hiện tượng dính son ra răng. Khi bặm môi với khăn giấy thì son vẫn dính ra giấy bình thường.

reivew son black rouge A37

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink màu 62 IRRESISTIBLE nude đất

Màu 62 này khi đánh lên môi mang lại cảm giác khá già, màu son khá tương đồng với màu môi. Màu son này phù hợp với những bạn nào make up tone tây.

review son black rouge A37 chính hãng

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink màu 63 INTRIGUIING bơ caramel

Màu son này nhìn trên ảnh thì có vẻ rất nhẹ nhàng rất xinh, thế nhưng thực tế lại rất kén da, khi đánh lên trông rất giống như người bị ốm nhìn rất nhợt nhạt.

Review kem chống nắng Karadium có tốt không

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink màu 115 PEPPY nâu đào

Theo như ảnh của hãng quảng cáo, đây là một màu MLBB nhìn rất xinh. Thế nhưng thực tế trải nghiệm, màu son này nhìn khá bợt, chỉ thực sự phù hợp với những bạn nào da trắng hoặc dùng để làm nền môi. Còn nếu bạn đánh full môi bằng màu này thì nhìn màu môi sẽ rất bợt trông không có sức sống, không tôn da, làm cho da bị xỉn và còn làm vàng răng.

review-kem-chong-nang-karadium-tot-khong

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink màu 120 PUNCHY gỗ nâu

Màu hãng đưa là một màu cam pha nâu nhìn khá là tươi. Nhưng thực tế đánh lên thì nó là một màu đất nhìn rất bợt vì nó không có độ bóng. Màu son này làm xỉn da và xỉn men răng.

review Kem chống nắng Karadium Snail Repair Sun Cream

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink màu 125 KEEN hồng đào đất

Màu 125 thực tế lên môi sẽ không được tươi như ảnh àm hãng quảng cáo. Màu này không phù hợp với những bạn da ngăm. Tuy nhiên màu son này đẹp hơn 2 màu bên trên, đánh lên nhìn khá trẻ, nhẹ nhàng hơi thiên cam.

Karadium Pucca Love Hello Sun Cream

Review son Maybelline Superstay Vinyl Ink màu 130 EXTRA đỏ nâu đất

Có thể nói đây là màu son mình thấy ổn nhất trong bộ sưu tập son lần này.  Màu son này phù hợp với nhiều tone da và dùng được trong nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên về độ bóng của dòng son này vẫn rất kém và mang lại cảm giác dính dính nặng môi.

Review kem chống nắng Naruko có tốt không?

Sau khi trải nghiệm cả 9 màu son trong bộ sưu tập thì mình thấy có 2 màu 125 và 130 là mình ưng ý. Màu 125 thì vẫn kén da, chỉ dùng được cho những bạn da sáng, còn màu 130 thì không kén da, da nào dùng cũng được. Tuy nhiên về chất son thì mình không ưng. Khi tẩy trang thì bạn phải dùng sản phẩm tẩy trang chuyên dụng mắt môi thì mới dễ tẩy trang. Khi ăn thì son vẫn bị trôi lỗ chỗ ở viền môi, khiến cho các bạn phải đánh lại, mà mỗi khi đánh lại thì lại mang lại cảm giác nặng môi và dính môi. Cảm giác này duy trì đén cuối ngày.

Kết luận

Bài viết review son Maybelline Superstay Vinyl Ink trển đây là toàn bộ đánh giá chân thực về trải nghiệm của mình khi dùng thử dòng son này. Hãy theo dõi Tạp Chí Tổng Hợp để có thể cập nhật thêm nhiều bài viết đánh gái chân thực về những sản phẩm mỹ phẩm hot trên thị trường nhé!

Để lại một bình luận