Home Du LịchĐiểm Đến Top 3 Nơi Cung Cấp Tour Phá Tam Giang Huế

Top 3 Nơi Cung Cấp Tour Phá Tam Giang Huế

BTV: Tuấn

Huế không chỉ được biết đến với các di sản lịch sử, ẩm thực. Mà bên cạnh đó còn được biết đến là một nơi có rất nhiều địa điểm thú vị. Nổi bật trong đó chính là Phá Tam Giang. Phá Tam Giang được biết đến là đầm phá nước lợ lớn nhất Đông Nam Á. Vậy nên nếu bạn đang muốn đến khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp đơn sơ nơi đây thì hãy bỏ túi ngay top 6 Tour Phá Tam Giang HuếTạp Chí Tổng Hợp gợi ý sau đây nhé! 

Du Lịch Đại Bàng – Tour Phá Tam Giang Huế Đáng Trải Nghiệm

Du Lịch Đại Bàng được biết đến là một công ty chuyên cung cấp các tour du lịch vô cùng chất lượng. Không chỉ vậy mà dịch vụ ở đây vô cùng tốt, giá cả lại vô cùng phải chăng. Với đội ngũ nhân chuyên viên vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tại đây họ luôn tôn trọng cũng như muốn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích nhất có thể. Vậy nên luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và luôn luôn đảm bảo cho lợi ích của khách hàng chính là những đặc điểm nổi bật của Du Lịch Đại Bàng. Vậy nên nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một nơi có tour Phá Tam Giang Huế chất lượng thì không thể bỏ qua nơi đây. Tour Phá Tam Giang Huế Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 115 Phm Văn Đồng, Phường Vỹ Dạ, TP. Huế 
 • Điện thoại: 0914 510 246 
 • Email: [email protected] 
 • Trang web: https://dulichdaibang.com/  

Huế Smile Travel – Địa Điểm Tổ Chức Tour Phá Tam Giang Huế Uy Tín 

Huế Smile Travel là một nơi rất đáng để bạn gửi gắm lòng tin. Với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp lành nghề. Đến tại đây luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, những chuyến đi vô cùng thú vị và ý nghĩa. Bên cạnh đó nơi đây luôn mong muốn khách hàng có những giây phút thỏa mái thư giãn khi tận hưởng chuyến du lịch. Vậy nên Nếu bạn đang muốn tìm một nơi cung cấp tour Phá Tam Giang Huế chất lượng uy tín thì đừng ngừng ngại mà đến ngay với Huế Smlie Travel nhé. 

Tour Phá Tam Giang HuếThông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/6 Trần Quang Khải, TP. Huế 
 • Điện thoại: 0935 484 415 
 • Email: [email protected] 
 • Website: https://huesmiletravel.com.vn/  

Du Lịch Con Voi – Tour Phá Tam Giang Huế Được Tin Chọn 

Du Lịch Con Voi hiện nay đang là một công ty có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực du lịch. Tại nơi đây chuyên cung cấp cho khách hàng những chuyến đi đầy thú vị và nhiều trải nghiệm mới. Với đội ngũ nhân viên luôn quan tâm chăm sóc khách hàng tận tình, luôn mong muốn khách hàng có những giây phút thỏa mái thư giãn khi tận hưởng chuyến du lịch. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi cung cấp tour Phá Tam Giang Huế 1 ngày lý tưởng thì Du Lịch Con Voi là một sự lựa chọn không tồi. 

Tour Phá Tam Giang Huế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/14/105 Lê Ngô Cát, TP. Huế 
 • Điện thoại: 0935 275 111 
 • Email: [email protected] 
 • Trang web: https://dulichconvoi.com/

Xin cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết này. Mong rằng với những gợi ý trên đây về top 3 Tour Phá Tam Giang Huế của Tạp Chí Tổng Hợp bạn sẽ tìm được cho mình một nơi để đặt lòng tin và có một chuyển đi thật nhiều ý nghĩa nhé!